Tín đồ mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí, cân đối và tự nhiên. Giúp đôi mắt to tròn và sinh động hơn.

Cắt mắt 2 mí là một phương pháp khá đơn giản. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ xác định loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở mắt và tạo hình mí mắt sao cho thẩm mỹ.

Kỹ thuật này tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, tay nghề cao và sự khéo léo của bác sĩ.- Thẩm mỹ viện Đà Nẵng

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian và không để lại các biến chứng khác sau phẫu thuật. Với những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt. Sau đó luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí trên hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối giữa hai bên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mắt hai mí trong những trường hợp nào?

Description: 004 Mắt 1 mí, có mí lót.

Description: 004 2 mí mắt không cân đối.

Description: 004 Mắt có da chùng hay mỡ thừa.

Description: 004 Những ai mong muốn được tạo hình mắt 2 mí thẩm mỹ.

Description: 004 Khách hàng nam và nữ.

Thông thường, mắt 2 mí luôn hợp với tất cả hình dáng khuôn mặt, làm tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt. Đôi khi chỉ vì 1 đặc điểm nhỏ cũng khiến khuôn mặt bớt xinh, kém ấn tượng hơn. Trong tất cả các trường hợp cần tạo hình mắt 1 mí, bác sĩ trung tâm sẽ thăm khám và tạo hình cắt mắt hai mí Hàn Quốc sao cho phù hợp và thẩm mỹ với trường hợp của bạn.

Các cấp độ trong phẫu thuật cắt mắt hai mí

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã phân chia ra các cấp độ trong phẫu cắt mắt hai mí từ mức độ đơn giản đến phức tạp. Tùy vào từng cấp độ của khách hàng, bác sĩ sẽ cho lời khuyên để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Dưới đây là 3 cấp độ chính trong phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc:

Cấp độ 1: Các khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót,hay sụp mí,… Khách hàng đã sử dụng dịch vụ bấm mí nhưng không mang lại thành công.

Cấp độ 2: Quá trình lão hóa làm cho mí mắt sa sụp xuống, mắt không đều, chứa nhiều bọng mỡ dư thừa. Trường hợp này gặp phải ở những chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30+.

Cấp độ 3: Khắc phục những khuyết điểm phức tạp hơn như da chùng kèm theo bọng mỡ mắt, hay sụp mí kèm theo mỡ dư thừa,…

Chúc quý khách hàng có được đôi mắt đẹp ưng ý!

THẨM MỸ VIỆN ĐÀ NẴNG- THẨM MỸ VIỆN LINH CHÂU

Đăng ngày 28/07 bởi Nguyễn Thị Thu Ba

Tín đồ mắt hai mí Hàn Quốc 28/07/2017