trị hôi nách không còn quá khó

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, thì vấn đề về mùi cơ thể luôn khiến chị em kể cả phái mạnh  ái ngại, mất tự tin. Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng đôi khi mùi hôi nách cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến các mối quan hệ của chúng ta

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay vần đề trị hôi nách đã không còn quá khó , tuy nhiên không hẳn là phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả cao:

sử dụng thuốc uống, bôi tại chổ, tiêm botox, laser.. nhưng kết quả chưa được lâu dài, nếu phẫu thuật cắt bỏ tuyến thì để lại đường sẹo dài trong hố nách. Chính vì thế thẩm mỹ viện linh châu chúng tôi xin giớthiệu đến khách hàng phương pháp trị hôi nách bằng cách nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi:

 

ưu điểm vượt trội của phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách:

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không những loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà còn giúp bạn xóa bỏ những sợi lông nách đáng ghét ra khỏi cơ thể.

– Sau điều trị, vùng da thừa dưới cánh tay cũng trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên, không còn tình trạng thâm đen. Bên cạnh đó, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ một cách đáng kể.

– Điều trị dứt điểm mồ hôi nách mà không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đà Nẵng- thẩm mỹ viện Linh Châu

Đăng ngày 08/04/2017

trị hôi nách không còn quá khó 04/08/2017