Nâng mũi S-Line

Ra đời tại xứ sở Hàn quốc, được ứng dụng và phát triển tại Việt nam năm 2012, nâng mũi S-line nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Giới thiệu Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là gì?

Là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, trụ giữa mũi đến sống mũi nhằm tạo đầu mũi nhỏ, cao và dài hợp lý; lổ mũi hai bên tạo thành hình tam giác cân xứng hài hòa; sống mũi cao mà có độ võng vừa phải. Phương pháp này tạo nên chiếc mũi thanh tú với sống mũi chạy lượn hình chữ S đẹp tự nhiên.

Điểm khác biệt nữa của nâng mũi S-line là tận dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) của chính khách hàng để tạo hình đoạn đầu mũi (đoạn 1/3 dưới của mũi) do đó giảm thiểu hiện tượng dị ứng với chất liệu, đầu mũi cao dài như mong muốn mà không bóng đỏ. Kết quả là mũi sau nâng có vẻ đẹp tự nhiên như mũi thật.

Ưu điểm vượt trội của Nâng mũi S-line

1. Nâng mũi S-line cho phép thay đổi toàn bộ hình dạng mũi, điểm xuất phát của gốc mũi cao gần điểm hội tụ của 2 cung mày rồi chạy võng xuống dưới tự nhiên hình chữ S và tận cùng với đầu mũi cao thon gọn.

2. Khắc phục tình trạng nâng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng da đầu mũi.

3. Kết quả thẩm mỹ ổn định hiệu quả, không để lại biến chứng sau nâng.

4. Những trường hợp mũi đã nâng trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng đều được giải quyết với phương pháp nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line được chỉ định cho những khách hàng nào?

Nâng mũi S-line được chỉ định cho các đối tượng có sống mũi thấp kèm theo:

- Có đầu mũi to và thô không hài hòa với gương mặt.

- Có đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài, đầu mũi rất  thấp.

- Những trường hợp đã thẫm mỹ đầu mũi nhưng chưa hài lòng. 

Quy trình Nâng mũi S-line

Tư vấn thăm khám, đo vẽ dáng mũi mới

- Bác sỹ thăm khám, cùng khách hàng phân tích những điểm chưa thật hợp lý về chiếc mũi, tùy theo tình trạng mũi hiện tại cũng như sở thích của khách hàng mà đưa ra phương án nâng mũi hợp lý nhất.

- Tư vấn về phương pháp nâng mũi S-line, đo vẽ phác thảo dáng mũi mới theo những chỉ số cụ thể: độ cao và dài của đầu mũi? Độ cao của gốc mũi?

Tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chổ hoặc có tiền mê phối hợp.

- Tùy theo thể trạng và đề nghị của khách hàng cũng như chỉ định phẫu thuật được đưa ra trước đó mà Bác sỹ gây tê tại chổ hoặc có tiền mê phối hợp để khách hàng không cảm thấy sợ hay bị đau.

Chuẩn bị sụn nhân tạo cho sóng mũi (đoạn 2/3 trên của mũi) và sụn tự thân cho đầu mũi (đoạn 1/3 dưới của mũi)

- Bác sỹ dùng sụn nhân tạo đo vẽ cắt gọt để tạo hình cho đoạn sóng mũi, sau đó lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn đủ để dựng hình đầu mũi.

Thực hiện nâng mũi S-line

- Sau khi mũi được vô cảm Bác sỹ sẽ bóc tách tạo một khoang trống vừa đủ ở mặt trước xương chính mũi và dưới da mũi. Đặt chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân vào khoang này, cố định sụn vững chắc sau khi đã cân chỉnh dáng mũi hợp lý, khâu da.

 Xử trí phối hợp đầu mũi

- Trường hợp toàn bộ cánh mũi to và quá dày: phẫu thuật cắt 1 phần mô mềm vòng theo toàn bộ cánh mũi nhằm làm mỏng cánh mũi.

- Trường hợp lổ mũi hình tròn, chân cánh mũi rộng ra phía ngoài so với trụ giữa mũi: phẫu thuật cắt 1 phần mô mềm và di chuyển chân cánh mũi vào trong nhằm tạo mỗi lổ mũi có dạng hình hạt, 2 lổ mũi phối hợp với đỉnh mũi tạo dáng chữ A.

- Trường hợp điểm bám chân cánh mũi thấp hơn trụ giữa mũi, làm cho đầu mũi bị ngắn và hếch: phẫu thuật tạo hình di chuyển điểm bám của chân cánh mũi lên trên, làm cho cánh mũi phối hợp với trụ giữa mũi và đầu mũi thành hình chữ A cân đối, tạo cảm giác đầu mũi không bị ngắn và hếch.

Thời gian và chi phí
Thời gian thực hiện: 60 - 90 phút Chi phí thực hiện: 22 triệu

 

Chăm sóc sau thực hiện Nâng mũi S-line

1. Sau phẫu thuật bạn được các bác sĩ theo dõi và chăm sóc trong 24 giờ đầu.

2. Nghĩ ngơi và tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.

3. Uống thuốc đầy đủ theo đơn, tái khám theo hẹn, cắt chỉ ngày thứ 7 sau mổ.

4. Chườm lạnh trong 2 ngày dầu, sau đó chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo.

5. Nên ăn kiêng những chất có thể gây sẹo lồi: tôm cua, rau muống, kiêng những chất có thể gây dị ứng như: thịt gà, cá ngừ..

Kết quả Nâng mũi S-line

Trước phẫu thuật ( Bên trái ) và Sau phẫu thuật ( Bên phải ) 

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người

1. Mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi cao và thon gọn.

2. Không lộ sóng, không bóng đỏ, đầu mũi được bảo vệ hiệu quả.

3. Giải quyết những trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, lộ sống mũi.

4. Khuôn mặt trở nên thanh tú ngay sau phẫu thuật. 

Video nhận xét của khách hàng