Giới thiệu

 

Mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi, Thẩm mỹ viện Linh Châu cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ, công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cam kết mang lại “Chất lượng Vàng” trong từng dịch vụ. 

 

Trở thành ”Đại sứ thẩm mỹ" là định hướng, là sứ mệnh song hành trên chặng đường chinh phục và kiến tạo nên vẻ đẹp đỉnh cao cho Quý khách hàng.

 
 

 

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu do Thạc sĩ - Bác sĩ HUỲNH THÁI SƠN trực tiếp phụ trách, hoạt động theo giấy phép số HC_171/GCN-HN

Thạc sĩ - Bác sĩ HUỲNH THÁI SƠN là Hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh, chuyên giải phẩu thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao, kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của một Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác Sĩ HUỲNH THÁI SƠN sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng tối đa với từng dịch vụ. 

 

 

 

 

 

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ viện ở tại Đà Nẵng cho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, thuộc lĩnh vực Thẩm Mỹ Ngoại Khoa. 

Trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe như các thiết bị tiệt trùng dụng cụ tự động, thiết bị thở oxy, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau… 
Môi trường giao tiếp thân thiện, gần gũi với quý khách. Vị trí khu vực trung tâm thành phố, tiện giao thông đi lại ...
Chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các TMV ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, ... trong khi giá dịch vụ lại cực kỳ hợp lý

Với các đặc điểm trên, TMV Linh Châu hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, kể cả so với một số tỉnh lân cận.

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG & CÁC BẰNG KHEN

  


Đến với THẨM MỸ VIỆN LINH CHÂU bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được tư vấn chu đáo và có quyền lựa chọn phương pháp thẫm mỹ phù hợp và tiên tiến nhất hiện nay, việc ứng dụng những thành tựu mới sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt, thỏa mãn mong ước của bạn: "đẹp đến từng centimet".


Quý khách ở xa sẽ có chổ nghĩ ngơi đầy đủ tiện nghi và đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng, tận tâm sau phẫu thuật với phương châm “xem khách hàng như chính người thân của mình”.

Đ/c: 06 Ngô Gia Tự, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0905 494 433