Nâng mũi Golden-Line

Nâng mũi Golden-Line – Nâng mũi bọc cân cơ tự thân là giải pháp CỨU CÁNH cho những dáng mũi hạn chế cả về chiều cao và da mũi quá mỏng, đặc biệt là chỉnh sửa lại mũi sau phẫu thuật bị hỏng: toàn bộ mũi da mỏng, ghồ ghề, lộ chất liệu mũi.

Trước đây, người có da mũi mỏng gần như phải chấp nhận độ cao sống mũi vừa phải, nếu cố nâng cao như ý thì sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện da mũi bóng đỏ, lộ chất liệu, thậm chí vẹo lệch... Do vậy với giải pháp NÂNG MŨI GOLDEN-LINE – NÂNG MŨI BỌC CÂN CƠ tự thân sẽ đáp ứng thỏa đáng ước muốn của khách hàng: dáng mũi cao hoàn hảo đẹp tự nhiên.

Giới thiệu Nâng mũi Golden _line

Golden Line – Nâng mũi bọc cân cơ tự thân là phương pháp phẫu thuật đặc biệt: sử dụng sụn nhân tạo được bao bọc toàn bộ bởi CÂN CƠ THÁI DƯƠNG để nâng mũi– lớp cân cơ này được coi là một lớp ĐỆM TỰ THÂN bọc xuyên suốt từ sống mũi xuống đầu mũi, lớp cân cơ được ghép thích ứng nhanh chóng với phần da mũi, thực sự trở thành 1 phần của chiếc mũi, giảm thiểu tối đa khả năng dị ứng hay đào thải chất liệu, da mũi được gia cố nên không bị mỏng hoặc bóng đỏ giúp dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Golden_line dành cho những khách hàng nào?

-Cho cả nam và nữ.

-Sống mũi quá thấp.

-Da mũi quá mỏng, KHÔNG THỂ khắc phục được bằng các phương pháp nâng mũi khác

-Đặc biệt phù hợp với khách hàng muốn chỉnh sửa lại mũi do da mũi mỏng đỏ, lộ sóng mũi

Quy trình nâng mũi Golden_line

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được trực tiếp Ths-bs Huỳnh Thái Sơn thăm khám tư vấn, có chỉ định về nâng mũi Golden-line phù hợp.

 Kiểm tra phần cân cơ vùng thái dương

Kiểm tra sức khỏe sơ bộ: thử máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc,.. theo đúng quy định của Bộ y tế

Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ khéo léo trích một đường nhỏ bên trong tóc thuộc vùng thái dương, thao tác của bác sĩ chuẩn xác và khéo léo để lấy đủ mảng cân cơ một cách an toàn và sẹo được giấu kín trong tóc.

Cân cơ thái dương được bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo chạy dọc từ đầu mũi đến gốc mũi như một lớp mềm để tạo sự thích nghi cho sụn nhân tạo và bảo vệ da vùng mũi, sau đó bác sĩ đưa vào ghép độn trước xương chính mũi để nâng mũi cao lên.

Với phần cánh mũi, trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ tiến hành một kỷ thuật nhỏ bên trong lổ mũi, giúp tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, mềm và cánh mũi sẽ tạo thành tổng thể hài hòa tương ứng với đầu mũi.

Kết thúc

Đóng kín vết mổ bằng những đường chỉ khâu thẩm mỹ, bạn sẽ hài lòng bởi độ an toàn và không lo lộ sẹo.

Ưu điểm của nâng mũi Golden_line

Kết hợp với các kỹ thuật khác như thu nhỏ đầu mũi và chỉnh sửa cánh mũi, kết quả là sau phẫu thuật, bất kể bạn có đầu mũi mỏng đến đâu vẫn đáp ứng được các tiêu chí:

-Dáng mũi cao như ý nhưng vẫn MỀM MẠI tự nhiên, không mỏng da lộ sóng mũi.

-Đầu mũi nhỏ, cánh mũi gọn gàng, lổ mũi hình hạt chanh.

-Đầu mũi phối hợp với cánh mũi thành hình tháp cân đối.

Cái tên Golden-Line cũng chính là khẳng định SỨ MỆNH VÀNG mà dáng mũi này mang lại. Đây cũng là một trong những kỹ thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi tuyệt đối ở kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ.

Thời gian và chi phí
Thời gian thực hiện: 90 phút Chi phí thực hiện:

 

Chăm sóc sau thực hiện Nâng mũi Golden-line

1. Sau phẫu thuật bạn được các bác sĩ theo dõi và chăm sóc trong 24 giờ đầu.

2. Nghĩ ngơi và tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.

3. Uống thuốc đầy đủ theo đơn, tái khám theo hẹn, cắt chỉ ngày thứ 7 sau mổ.

4. Chườm lạnh trong 2 ngày đầu, sau đó chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo.

5. Nên ăn kiêng những chất có thể gây sẹo lồi: tôm cua, rau muống, kiêng những chất có thể gây dị ứng như: thịt gà, cá ngừ, cá chuồn...

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người