Trị hôi nách

Đã không ít phụ nữ cũng như nam giới ái ngại về căn bệnh này, dù nó không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng cái cảm giác nách lúc nào cũng ẩm ướt kèm theo cái mùi.. đặc trưng đã khiến rất nhiều người tự ti ngại giao tiếp.

Trị hôi nách hiệu quả
 

Giới thiệu Trị hôi nách hiệu quả

 
Kết quả hình ảnh cho trị hôi nách
Đã có nhiều phương pháp chữa trị như sử dụng thuốc uống, bôi tại chổ, tiêm botox, laser.. nhưng kết quả chưa được lâu dài, nếu phẫu thuật cắt bỏ tuyến thì để lại đường sẹo dài trong hố nách. Do vậy nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp ít xâm lấn, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo.

Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách:

Theo cấu tạo cơ thể chúng ta có hai loại tuyến mồ hôi
- Tuyến mồ hôi lớn: có chứa các acid béo chưa no kèm theo hoạt chất ammoniac tập trung ở vùng nách, bình thường thì tuyến mồ hôi này không gây mùi, khi có sự tăng sinh quá mức của tuyến trong môi trường vùng nách kín nên vi khuẩn dể dàng xâm nhập và tạo nên mùi khó chịu.
- Tuyến mồ hôi thông thường: có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồ hôi thoát ra từ các tuyến này không gây mùi.

Ưu điểm vượt trội của Trị hôi nách hiệu quả

 

Ưu điểm của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

1. Đây là công nghệ tiên tiến loại bỏ tuyến mồ hôi nách, khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.
2. Hạn chế tối thiểu tổn thương, với thiết bị nội soi chuyên dụng tiếp cận vùng có tuyến mồ hôi một cách chính xác, hút bỏ ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn ra những vùng lân cận trong suốt quá trình điều trị.
3. Hiệu quả, lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút ra ngoài.
4. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi giảm thiểu xâm lấn, thao tác chính xác nhẹ nhàng an toàn trong và sau điều trị.
5. Không đau không để lại sẹo, không mất thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị.

Trị hôi nách hiệu quả được chỉ định cho những khách hàng nào?

Những trường hợp mùi hôi nách gây khó chịu cho người bệnh làm họ thiếu tự tin và mong muốn khắc phục hiệu quả.

Quy trình Trị hôi nách hiệu quả

bác sỹ thăm khám tư vấn giải thích rõ cho khách hàng hiểu về quy trình cũng như ưu điểm, kết quả mà phương pháp này mang lại.
Vẽ khoanh vùng tuyến mô hôi
+ vẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.
+ gây tê tại chổ để đảm không có sự đau đớn nào.
dùng thiết bị nội soi xuyên qua da, luồn vào vùng tuyến mô hôi nách đã khoanh vùng, thiết bị chuyên dụng sẽ hút hết toàn bộ hệ thống ống tuyến mồ hôi này.
băng ép vùng nách, khách hàng có thể về nhà sau phẫu thuật.
Thời gian và chi phí
Thời gian thực hiện: Chi phí thực hiện: 

Chăm sóc sau thực hiện Trị hôi nách hiệu quả

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ, băng ép cố định vùng hố nách trong tuần đầu.
2. Dùng thuốc đầy đủ theo đơn, tái khám theo hẹn của bác sỹ.
3. Đây là phẫu thuật can thiệp tối thiểu, gây ít tổn thương nên cũng không mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng

Kết quả Trị hôi nách hiệu quả

 
1. Mùi hôi nách được loại bỏ. 
2. Bạn có thể lấy lại sự tự tin và thoát khỏi mặc cảm về mùi.
* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 

HỎI ĐÁP

1 .Trị hôi nách bằng phẫu thuật hút tuyến mồ hôi có biến chứng gì không?
Thông thường các hình thức phẫu thuật đều có thể có biến chứng về sự chảy máu và nhiểm trùng dù rất ít, tuy nhiên với phẫu thuật nội soi, đặc biệt là nội soi trong thẫm mỹ thì sự tổn thương là rất ít, sự chuẩn bị và chăm sóc trước và sau mổ rất chu đáo nên biến chứng này hầu như không xảy ra.
2. Hút bỏ tuyến mồ hôi có đau không?
Vùng tuyến mồ hôi nách cần hút là khoảng rất ít, đã được gây tê giảm đau cục bộ; dụng cụ hút nội soi rất nhỏ và không gây tổn thương nhiều, nên phẫu thuật không đau.
3. Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi có hiệu quả không?
- Về nguyên lý hút bỏ tuyến mồ hôi là giải quyết căn nguyên tiết ra mồ hôi gây hôi nách như vậy đây là phương pháp hiệu quả.
- Thông thường đối với những khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay sát bề mặt da thì việc nội soi hút tuyến sẽ được thực hiện dể dàng, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được hút hết.
-  Với những khách hàng có tuyến mồ hôi dày và nằm sâu, việc can thiệp sâu quá có thể gây thiểu dưỡng da, do vậy để an toàn nên hút ở mức độ vừa phải, hạn chế được mùi hôi nách tối đa. Sau một khoảng thời gian bạn có thể hút lần 2 hiệu quả sẽ đẹp hơn