• 0905 494 433
  • 0905 494 433

Chăm sóc da bằng công nghệ cao

Ý kiến khách hàng

"Tôi được người thân giới thiệu đến TMV Linh Châu để tiểu phẩu mở rộng góc mắt trong và mini open mở rộng mí mắt nay đã được 2 tuần. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn về đôi mắt của mình, mắt nhìn thấy to hơn, không lờ đờ nữa. Nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương
Anne Tang
Anne Tang
"Không còn từ gì để mô tả, ở đây quá tuyệt luôn, không tin mọi người tới trải nghiệm sẽ biết nhé! Cho phép em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bs Sơn và cô Châu nhiều. Cám ơn TMV Linh Châu cùng đội ngũ nhân viên dễ thương".
Thu Hảo*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Thu Hảo
"Tôi mới làm mũi S Line tại thẩm mỹ viện Linh Châu, do Bác sĩ Sơn tư vấn trực tiếp và phẫu thuật, hiện giờ tôi rất hài lòng về chiếc mũi của mình, cảm ơn bác rất nhiều. Cảm ơn đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
Trần Lệ Hoa*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Trần Lệ Hoa
"Mình vừa làm xong mũi tại đây, thật sự kết quả rất như mong đợi, mũi rất đẹp và tự nhiên. Thật sự cảm ơn bác sĩ Sơn rất nhiều, mình rất hài lòng về dịch vụ. Cảm ơn TMV Linh Châu nhiều nhiều cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình.
Mina Cuc*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Mina Cuc
"Tôi đã làm thẩm mỹ ở đây, dịch vụ rất tốt, tôi rất hài lòng. Tôi cảm thấy may mắn khi biết được địa điểm thẩm mỹ tuyệt vời như này. Cảm ơn TMV Linh Châu và các nhân viên chuyên nghiệp, dễ thương"
Trần Lê Na*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Trần Lê Na
"Bác sĩ tay nghề cao và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình chu đáo. Rất tốt. Thực sự cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi biết đến TMV. Cảm ơn TMV Linh Châu cũng như đội ngũ nhân viên thẩm mỹ viện rất nhiều."
Na VjTác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người
Na Vj
Tổng quan

Liệu trình spa

Liệu trình điều trị & chăm sóc sắc đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống thiết bị tiên tiến nhất tại Thẩm Mỹ Viện Linh Châu.

Bảng giá dịch vụ

Các chương trình đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp học viên sớm trở thành một nghệ nhân sắc đẹp chuyên nghiệp.

Đào tạo

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sắc đẹp toàn diện của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Bảng giá các dịch vụ điều trị & chăm sóc sắc đẹp gồm: Lăn kim, Tắm trắng, Triệt lông, Chống lão hóa,… tại Thẩm Mỹ Viện Linh Châu.