Top 4 dáng mũi cho mặt tròn tuyệt đẹp

Top 4 dáng mũi cho người có khuôn mặt tròn
Top 4 dáng mũi cho người có khuôn mặt tròn

Mỗi người từ sinh ra đã có cho mình dáng mũi riêng biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một dáng mũi đẹp đúng như mong muốn. Nhất là những người có khuôn mặt tròn. Và hơn hết, một chiếc mũi dù đẹp và hợp xu hướng nhưng lại không hài hòa với gương mặt thì về tổng thể sẽ mất cân đối. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn và đang có ý định nâng mũi nhưng vẫn chưa tìm được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn thì hãy tham khảo ngay cách lựa chọn dáng mũi đẹp cho người có khuôn mặt tròn trong bài viết sau đây.

Những đặc điểm cho thấy bạn đang sở hữu gương mặt tròn

Để tìm được dáng mũi đẹp cho khuôn mặt tròn thì bạn cần phải hiểu rõ các đặc điểm vốn có của khuôn mặt này để xác định gương mặt mình có phải chính xác là khuôn mặt tròn không nhé.

Mặt tròn – khuôn mặt có tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng gần bằng nhau. Với xương gò má không quá cao và chiều rộng ngang của gò má lớn. Cùng với đó, khuôn mặt tròn có vầng trán rộng, phần cằm thường ngắn bạnh.

Ngoài ra, một nguyên tắc giúp bạn dễ dàng xác định khuôn mặt tròn chính là chiều dài (được tính từ chân tóc đến cằm) sẽ bằng với chiều rộng (được đo ngang qua hai gò má).

Đặc điểm của gương mặt tròn thể hiện một sự sự hiền lành, phúc hậu và thường khiến người đối diện cảm tình. Đây còn được gọi là khuôn mặt trẻ con bởi nét trẻ trung nhỏ nhắn thường được biểu lộ.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nếu gương mặt tròn đi kèm với chiếc mũi tẹt hay to bè sẽ khiến tổng thể trở nên nhạt nhòa và thiếu trọng tâm, hơn nữa là thô kệch và kém duyên. Do đó, tìm kiếm một dáng mũi đẹp cho khuôn mặt tròn là cực kỳ quan trọng.

Vì sao cần lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn

Mũi là bộ phận trung tâm, nằm ở chính giữa của khuôn mặt. Vì vậy, mũi có vai trò rất quan trọng trong việc tạo sự cân đối của ngũ quan và là một trong những điểm thu hút sự chú ý từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi xấu với rất nhiều khuyết điểm, thì việc sửa lại dáng mũi mới là điều rất tốt. Tuy nhiên, với cấu trúc gương mặt khác nhau lại phù hợp với một hình dáng mũi khác nhau. Vì thế, bạn cần có lựa chọn chính xác nhằm tránh xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn.

Hình dáng mũi như thế nào là đẹp khi bạn sở hữu gương mặt tròn

Tuy vẻ đẹp là điều không có một tiêu chuẩn nào ấn định nhưng nếu bạn muốn đẹp thì trước tiên phải hài hòa với tổng thể gương mặt. Một dáng mũi đẹp cho khuôn mặt tròn cần phải đáp ứng các yêu cầu về tỉ lệ vàng như sau:

  • Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài gương mặt
  • Chiều cao đỉnh mũi = 1/3 chiều dài mũi
  • Sống mũi phải có độ cao tự nhiên và hài hòa với cằm, gò má và mắt.
  • Chiều rộng phần sống mũi = 75 – 85% chiều rộng của cánh mũi
  • Chiều rộng cánh mũi = khoảng cách 2 hốc mắt
  • Góc hợp giữa 2 chân mày và sống mũi khoảng 115-130 độ
  • Góc hợp giữa chân mũi và nhân trung từ 95 đến 105 độ
  • Lỗ mũi phải nhỏ kín và không bị lộ

Đây được xem là tỉ lệ vàng khắc họa dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn. Dù vậy, để có chiếc mũi thực sự phù hợp và dáng mũi đẹp cho mặt tròn thì tiêu chuẩn vàng cũng cần điều chỉnh ít nhiều.

Các dáng mũi đẹp cho khuôn mặt tròn

TheoTS. Bs Huỳnh Thái Sơn – nhà sáng lập thẩm mỹ viện Linh Châu – Tác giả của phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son, cho biết, khuôn mặt tròn sẽ rất thích hợp với những dáng mũi mang lại vẻ thanh thoát. Sống mũi cần cao vừa phải hợp với đầu mũi nhỏ gọn, phía hai bên cánh mũi cần độ rộng – thon tạo nên tổng thể thực sự hài hòa cho gương mặt.

Với những yêu cầu khắc khe trên, sống mũi Soft Form Dr Son là phù hợp nhất. Đây là dáng mũi được đánh giá là dáng mũi rất đẹp và được khách hàng cực kỳ ưa chuộng khi nhận sự tư vấn từ thẩm mỹ viện Linh Châu. Với khả năng phù hợp cho từng kiểu khuôn mặt riêng biệt, tạo nên dáng mũi mềm mại tự nhiên và làm kín đầu mũi, tạo nên lỗ mũi hạt chanh tuyệt đẹp, mũi Soft Form Dr Son sẽ giúp gương mặt tròn trở nên thanh tú và sắc sảo hơn.

Khách hàng nâng mũi Soft Form Dr Son tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Video Khách hàng nâng mũi Soft form tại TMV Linh Châu

Ảnh nâng mũi Soft Form Dr Son tại Đà Nẵng
Ảnh nâng mũi Soft Form Dr Son Đà Nẵng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-Line bán cấu trúc, với dáng vẻ nhỏ gọn cùng với đường cong sống mũi S-Line dịu dàng, mũi S-Line tạo nên vẻ thanh tú và khởi sắc cho khuôn mặt tròn. Ngoài ra, các phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn cũng là sự lựa chọn đáng tham khảo. Đây đều là những phương pháp đã tạo nên được dáng mũi phù hợp, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng có khuôn mặt tròn.

Xem thêm: https://thammyvienlinhchau.com/ket-qua-khach-hang-phau-thuat-tai-tham-my-vien-linh-chau-da-nang/

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Địa chỉ nâng mũi đẹp cho khuôn mặt tròn uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi Đà Nẵng uy tín để có dáng mũi đẹp, thì Thẩm mỹ viện Linh Châu là địa chỉ nâng mũi tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Cùng với công nghệ tiên tiến nhất và các trang thiết bị hiện đại. Sở hữu công nghệ nâng mũi hàng đầu trên thế giới kết hợp với đôi tay tài hoa và mắt thẩm mỹ của bác sĩ Huỳnh Thái Sơn, thẩm mỹ viện Linh Châu đã trở thành điểm tựa tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 25 năm cả trong và ngoài nước.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Linh Châu để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi trực tiếp bởi NCS.ThS.BS Huỳnh Thái Sơn – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm và là nhà sáng lập phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son – Cá nhân hoá dáng mũi cho từng khách hàng và cố định chống di lệch không lộ sẹo nhé.

——————–
Liên hệ ngay:

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.494.433

Website: https://thammyvienlinhchau.com

Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

2.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *