Nâng mũi bị cao quá và giải pháp xử lý – TMV Linh Châu giải đáp

Việc nâng mũi bị cao quá, cho dù là do nhu cầu của bản thân hay do thiếu sót của quá trình nâng mũi thì đều có các biện pháp xử lí. Tuy nhiên, về hiệu quả cũng như độ an toàn của việc phẫu thuật chỉnh mũi sau khi bị nâng quá cao còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, như: thời gian hậu thuật, cơ địa, chế độ kiêng khem, chăm sóc sau khi phẫu thuật,…

Vì vậy, để có tính đảm bảo về mặt thẩm mỹ, và sự an toàn;  sau khi đi nâng mũi, bạn cần cân nhắc không thực hiện nâng mũi quá cao cũng như lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi, hạn chế các sai sót.

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Đà Nẵng – được phụ trách trực tiếp của NCS. ThS. BS Huỳnh Thái Sơn – Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, là tác giả của phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son rất được ưa chuộng hiện nay, sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi tuyệt vời và hài hoà với khuôn mặt, tạo nên nét đẹp hoàn hảo.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

Xem thêm về phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son: https://thammyvienlinhchau.com/dich-vu-nang-mui-soft-form-dr-son-tai-da-nang/

Nâng mũi bị cao quá có khắc phục được không? Và áp dụng phương pháp nào để thực hiện?

Nâng mũi bị cao quá và cách khắc phục
Nâng mũi bị cao quá và cách khắc phục – thẩm mỹ viện Linh Châu

Để khắc phục được tình trạng mũi sau khi nâng bị quá cao, bạn cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ chất lượng để tiến hành sửa lại mũi theo các bước trình tự chuẩn như khi đi nâng mũi:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra và đánh giá về dáng mũi hiện tại cũng như đưa ra tư vấn cho bạn về dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  • Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện sửa lại mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ trong mũi, lấy ra sụn mũi cũ và thay bằng sụn mũi mới đã được sửa lại sao cho phù hợp với khuôn mặt.
  • Sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ và kết thúc phẫu thuật.
  • Sau khi thực hiện sửa mũi, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc khoa học và phải tuân thủ những chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng hẹn để đạt kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc về nâng mũi, hãy liên hệ ngay thẩm mỹ viện Linh Châu để nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Huỳnh Thái Sơn bạn nhé.

———————————————

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.494.433

Website: https://thammyvienlinhchau.com

Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *