Nâng mũi có vĩnh viễn không? Linh Châu giải đáp chi tiết

Nâng mũi là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích. Vậy nên cũng có rất nhiều thắc mắc về phương pháp làm đẹp này. Trong đó, câu hỏi về nâng mũi có được vĩnh viễn không? Nâng mũi giữ được bao lâu? Nâng mũi được bao nhiêu năm hay nâng mũi bao lâu phải làm lại được nhiều người rất quan tâm khi có ý định làm đẹp.

Rất nhiều yếu tố để nâng mũi có hiệu quả vĩnh viễn như như trình độ bác sĩ; chất liệu về sụn nâng mũi; phương pháp nâng mũi, hoặc cơ địa hay cách chăm sóc sau khi nâng. Cùng thẩm mỹ viện Linh Châu – thẩm mỹ viện uy tín về nâng mũi Đà Nẵng giải đáp thắc mắc “Nâng mũi có được vĩnh viễn không?” nhé.

Nâng mũi có đươc vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Thẩm mỹ viện Linh Châu

Là giải pháp giúp dáng mũi của bạn trở nên cao, đường nét thanh thoát và hài hòa với gương mặt. Hiện tại, nâng mũi có 2 phương pháp phổ biến là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật cùng 3 yếu tố cần được quan tâm là: Thẩm mỹ, Bền lâu, An toàn.

Bền lâu theo thời gian là một trong những yếu tố được mọi người cực kỳ quan tâm khi có nhu cầu nâng mũi. Thực tế, chưa có phương pháp nâng mũi nào có thể mang lại nét đẹp vĩnh cửu mà chỉ có những phương pháp giúp dáng mũi được đẹp trong thời gian dài nhất có thể. Và để dáng mũi được vĩnh viễn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau.

Nâng mũi có được vĩnh viễn ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Phương pháp nâng mũi 

Về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật; thông thường được thực hiện bằng Filler. Thời gian của phương pháp này có thể duy trì hình dáng của mũi trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm; tùy vào filler mà bác sĩ sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp và bền lâu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Linh Châu dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Huỳnh Thái Sơn, Nhà sáng lập thẩm mỹ viện Linh Châu, tác giả của phương pháp tiên tiến về nâng mũi là nâng mũi Soft Form Dr Son đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, mang đến cho bạn dáng mũi xuất sắc, hài hòa gương mặt và bền đẹp với thời gian.

Dịch vụ nâng mũi Soft Form Dr Son uy tín ở thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Dịch vụ nâng mũi Soft Form Dr Son uy tín ở thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son: https://thammyvienlinhchau.com/dich-vu-nang-mui-soft-form-dr-son-tai-da-nang/

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Linh Châu còn thực hiện rất nhiều phương pháp khác như nâng mũi thái, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc Megaderm,… được tư vấn và thực hiện dựa theo từng nhu cầu cũng như phù hợp với khách hàng.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ nâng mũi

Kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quyết định lớn nhất đến một dáng mũi tuyệt đẹp.

Là một cuộc phẫu thuật khó và nhiều điều phức tạp, phẫu thuật nâng mũi rất cần được các bác sĩ có chuyên môn thực sự vững vàng; không chỉ tay nghề cao mà còn có nhiều kinh nghiệm về việc thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công. Vì vậy, hãy lựa chọn các bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao để sở hữu một dáng mũi tuyệt đẹp và hài hoà với gương mặt.

Tại thẩm mỹ viện Linh Châu, tất cả khách hàng đều được tư vấn chi tiết và được thực hiện phẫu thuật nâng mũi trực tiếp bởi Bác sĩ Huỳnh Thái Sơn – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị hiện đại. Sở hữu công nghệ nâng mũi hàng đầu trên thế giới kết hợp với đôi tay tài hoa và mắt thẩm mỹ, Bác sĩ Sơn đã phẫu thuật nâng mũi, chỉnh sửa mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

Chất liệu sụn nâng mũi 

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự vĩnh viễn của dáng mũi. Nếu dùng các chất liệu sụn chất lượng thấp, không có khả năng thích ứng với cơ thể thì không mang lại được hiệu quả dài lâu.

Chẳng hạn, Phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son được thực hiện bởi chất liệu thân thiện, làm giảm tối đa tình trạng dị ứng chất liệu, da vùng đầu mũi không lộ mảnh ghép, không bị căng bóng đỏ và không bị lộ mãnh ghép. Là một trong nhiều điểm ưu việt mà khách hàng rất yêu thích khi thực hiện phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son.

Cơ địa

Đây cũng là một trong những yếu tố có nhiều tác động lên khả năng để duy trì dáng mũi sau nâng. Với người có cơ địa lành thường có quá trình hồi phục nhanh chóng, dáng mũi rất nhanh vào form và không có biến chứng.

Còn đối với những ai có cơ địa không lành, vết thương sau khi phẫu thuật có tốc độ hồi phục chậm. Thậm chí còn có thể bị sinh ra các biến chứng, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp dáng mũi.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Ngoài các yếu tố trên, nâng mũi có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Có không ít các trường hợp vì chủ quan khi chăm sóc hậu phẫu mà đã nhận lại nhiều hậu quả đáng tiếc; ảnh hưởng lớn đến sự bền lâu của dáng mũi.

Các câu hỏi thắc mắc thường gặp khác :

1. Nâng mũi có đau và nguy hiểm không?

2. Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

3. Nâng mũi có hại không?

4. Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Xem thêm các câu hỏi khác tại: Hỏi đáp nâng mũi cùng Dr. Sơn

Trên đây là những giải đáp về chủ đề “nâng mũi có được vĩnh viễn không?”. Nếu có bất kì thắc mắc về nâng mũi, hãy liên hệ ngay thẩm mỹ viện Linh Châu để nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Huỳnh Thái Sơn bạn nhé.

  ĐĂNG KÍ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG MŨI LÊN ĐẾN 20 TRIỆU
  ———————————————

  Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0905.494.433

  Website: https://thammyvienlinhchau.com

  Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *