Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp? – Linh Châu giải đáp chi tiết

Nâng mũi là một quyết định cực kỳ quan trọng và được tìm hiểu rất kỹ càng từng khía cạnh khi một người thực sự có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Và các thắc mắc về thời gian đẹp sau nâng mũi như “nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?” được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đến nhận tư vấn từ thẩm mỹ viện Linh Châu – địa chỉ uy tín về nâng mũi Đà Nẵng. Hãy cùng thẩm mỹ viện Linh Châu tìm hiểu về câu hỏi “sau nâng mũi bao lâu thì đẹp” nhé

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Thông thường, thời gian để mũi lành sau phẫu thuật nâng mũi là khoảng hơn 2 tuần. Tuy nhiên, để mũi thực sự hồi phục hoàn toàn và có vẻ đẹp tự nhiên như ý, bạn cần ít nhất là 45 ngày. Khoảng thời gian này là rất cần thiết để cơ thể có sự thích nghi với biến đổi lạ đến từ bên ngoài ảnh hưởng đến dáng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp
Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Để chi tiết hơn về câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp? Thẩm mỹ viện Linh Châu sẽ phân tích cụ thể theo từng giai đoạn hồi phục và phát triển của chiếc mũi hậu phẫu thuật:

Trong 7 ngày đầu tiên:

Mũi của bạn sẽ bị sưng nề cao. Đặc biệt, quanh phần mắt sẽ có vết bầm tím và quầng quanh mắt. Nó thường sẽ kết thúc ngay khi có sự ổn định lại của các mô. Bạn sẽ chưa nhìn thấy dáng mũi trong thời gian này bởi vì bạn cần phải đeo nẹp để cố định phần mũi. Dáng mũi chỉ được cố định khi các mô và mạch máu dần được hồi phục.

Từ ngày 8 đến ngày 14:

Bạn sẽ phải cắt chỉ mũi nếu bạn dùng chỉ phẫu thuật bình thường. Nếu dùng chỉ tự tiêu thì khi đến những ngày này, chỉ sẽ dần dần biến mất. Khi chỉ biến mất, ở chân trụ của mũi sẽ có 1 đường lằn đỏ. Nẹp mũi sẽ được tháo ra và bây giờ bạn đã có thể nhìn thấy được dáng mũi của mình. Ở một số người thì sẽ có vết sưng nhẹ vẫn còn tồn tại do cơ địa, đừng quá lo lắng bởi nó sẽ nhanh bị tiêu biến.

Từ ngày 15 đến ngày 21:

Đây là lúc chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn được hồi phục, bạn có thể dễ dàng thấy sự tinh tế từ từng đường cong của mũi. Vết rạch ở chân mũi sẽ còn hơi hồng, hãy che khuất nó bằng 1 chút phấn màu trắng nếu như bạn phải ra ngoài hoặc khi thực sự cần thiết.

Từ ngày 22 đến ngày 45:

Nếu bạn make-up 1 chút ở vùng chân trụ mũi thì khó ai phát hiện ra là chiếc mũi của bạn đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Từng đường cong đều có sự uyển chuyển hiện rất rõ trên chiếc mũi của bạn.

Chiếc mũi của bạn sẽ dần dần đẹp lên từng ngày. Khi cơ thể bạn càng làm quen với sụn mũi nhanh bao nhiêu thì chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng đẹp lên bấy nhiêu. Cần lưu ý tuỳ theo cơ địa mỗi người, các giai đoạn sẽ bị trì hoãn chậm hơn. Đừng quá lo lắng “nâng mũi bao lâu thì đẹp?” nhé, nó chắc chắn sẽ trôi qua rất nhanh thôi.

Các câu hỏi thường gặp khác

1. Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng và lành?

2. Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

3. Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Xem thêm các câu hỏi khác tại: Hỏi đáp nâng mũi cùng Dr. Sơn

Nếu có bất kì thắc mắc về nâng mũi, hãy liên hệ ngay thẩm mỹ viện Linh Châu để nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Huỳnh Thái SơnNhà sáng lập thẩm mỹ viện Linh Châu, tác giả của phương pháp tiên tiến về nâng mũi là nâng mũi Soft Form Dr Son đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Là chuyên gia hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Huỳnh Thái Sơn đã hiện thực hoá ước mơ của hàng ngàn khách hàng là sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

Xem thêm về phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son: https://thammyvienlinhchau.com/dich-vu-nang-mui-soft-form-dr-son-tai-da-nang/

  ĐĂNG KÍ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG MŨI LÊN ĐẾN 20 TRIỆU
  ———————————————

  Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0905.494.433

  Website: https://thammyvienlinhchau.com

  Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *