• 0905 494 433
  • 0905 494 433

Nâng ngực nội soi nano

Nâng ngực nội soi nano
Điều gì khiến bạn trăn trở khi đứng trước quyết định nâng ngực? Lo sợ vòng một “giả”, kém tự nhiên? E ngại các biến chứng sau phẫu thuật? Chất lượng túi độn ngực không đảm bảo ? Với túi độn Nano Chip thế hệ mới, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 như ý mà không còn phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của Nâng ngực nội soi túi Nano

Nâng ngực nội soi túi NANO là một trong những công nghệ nâng ngực hiện đại và an toàn nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội như:

1.Hình dáng bên ngoài: luôn ở dạng tròn. Tuy nhiên, ở tư thế đứng và ngồi thì túi có dạng rũ tự nhiên như kiểu giọt nước rơi rất đẹp.

2.Lực và độ bền: được phân bố theo kiểu các sợi đan xen nhau nên không có biến dạng bề mặt khi chúng ta tác động chỉ về một bên.

3.Tính mềm mại: Với cấu tạo bề mặt NANO mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, giúp phòng ngừa được các biến chứng mang lại cho bạn bộ ngực tròn đầy, săn chắc và đẹp tự nhiên. Có cam kết không bao xơ từ phía hãng trong 10 năm đầu do cấu trúc dạng Nano của vỏ túi.

4.Tính bền vững: Đặc biệt với công nghệ TrueMonobloc 7 dẻo dai, siêu bền vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Không giống như những loại túi ngực thông thường khác túi nâng ngực nano được làm đầy gel 100% nhằm giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực đẹp hoàn hảo theo thời gian.

Nâng ngực nội soi nano

Khách hàng nâng ngực nội soi nano tại TMV Linh Châu

Công nghệ

Nâng ngực nội soi túi Nano được chỉ định cho những khách hàng nào ?

Nâng ngực túi ngực an toàn được thực hiện tại Bệnh viện,  An Toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Trong đó, chỉ định điều trị với trường hợp sau:

1. Các trường hợp ngực lép, ngực nhỏ (trên 22 tuổi) có nhu cầu thay đổi kích thước ngực.

2. Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác: phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp các bạn khôi phục lại những đường nét trước đây

3. Mất cân đối tuyến vú hai bên: ở một số người, có tình trạng ngực hai bên to nhỏ không đều nhau. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp ngực hai bên cân đối hơn.

4. Ngực teo nhỏ kèm sa xuống: ở những đối tượng này, phương pháp đặt túi ngực kết hợp với kỹ thuật nâng ngực sẽ giúp khuôn ngực được căng tròn, đầy đặn hơn.                                                    

Quy trình

Quy trình thực hiện Nâng ngực nội soi túi Nano

1. Bác sĩ thăm khám

- Bác sỹ thăm khám đánh giá mức độ ngực hiện tại, chiều rộng vai và chiều cao của khách.

- Tham khảo sở thích của khách về vòng 1 tương lai: mong muốn dáng ngực tự nhiên hay “bốc lửa”, qua đó tư vấn để chọn thể tích túi ngực phù hợp.

2. Xét nghiệm tiền phẫu

Làm xét nghiệm tiền phẫu để kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của bạn: tim mạch, hô hấp, xét nghiệm máu...  an toàn cho phẫu thuật.

3. Gây mê và tiến hành phẫu thuật

- Rạch da khoảng 3cm theo đường đã chọn, phẫu thuật viên nội soi tiến hành bóc tách tạo khoang trống đặt túi ngực, nhờ camera nội soi chuyên dụng phóng đại kích thước lên nhiều lần nên hạn chế xâm lấn, cầm máu rất tốt, sự chính xác của thao tác được tăng lên mức tối đa.

- Túi NANO được đặt vào khoang vừa bóc tách, bơm nước muối sinh lý để khảo sát sơ bộ dáng ngực và để chọn thể tích túi ngực hợp lý nhất.

- Đặt chất liệu ngực theo kích cở đã chọn, khâu da, băng ép.

Bảng giá

Thời gian và chi phí 

Thời gian và chi phí  

Thời gian thực hiện: 60 - 90 phút     

Chi phí thực hiện:

 Liên hệ fanpage facebook để cập nhật giá mới nhất tại đây:

https://www.facebook.com/thammyvienlinhchau/

Chăm sóc sau thực hiện Nâng ngực nội soi Nano

1. Khách hàng được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc đặc biệt, đầy đủ tiện nghi

2. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên viên tiến hành thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ.

3. Mang áo ngực chuyên dụng 1 tháng, vận động bình thường, không gắng sức. Sau 1,5 tháng mới được chơi thể thao.

4. Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật, tránh nhiễm trùng. Kiêng 1 số thực phẩm theo hướng dẫn của bac sĩ. Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả sau thực hiện Nâng ngực nội soi túi Nano

1. Ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên

2. Bảo hành túi ngực hiệu quả

3. Hạn chế tối đa hiện tượng co cứng bao cơ

4. An toàn, phục hồi nhanh

5. Không để lại sẹo sau phẫu thuật

6. Không ảnh hưởng đến cảm giác ngực, hoạt động tuyến sữa

Thông tin thêm

Giới thiệu Nâng ngực nội soi túi Nano

Nhằm khắc phục vài nhược điểm trước đây của các loại túi nâng ngực cũ có thể tạo bao xơ bất thường gây thay đổi hình dáng ngực. Công nghệ nâng ngực bằng túi NANO ra đời với cấu tạo hết sức đặc biệt của vỏ túi nhằm giúp bạn có được một khuôn ngực đẹp và bền vững theo thời gian, hạn chế tối đa hiện tượng hình thành bao xơ.