Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? – Linh Châu giải đáp

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, có rất nhiều điều cần phải kiêng cữ như thuốc, ăn uống, vận động. Đặc biệt bạn không thể bỏ qua là là tư thế nằm ngủ. Vậy sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Mất bao lâu thì có thể ngủ bình thường? Thẩm mỹ viện Linh Châu – địa chỉ uy tín về nâng mũi tại Đà Nẵng sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết thông qua những thông tin dưới đây nhé để mũi hồi phục nhanh chóng, đẹp tự nhiên, không lệch vẹo sau nâng.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng thường được bác sĩ cố định mũi bằng băng ép nhằm để dáng mũi nhanh định hình và chống nghiêng vẹo. Tuy nhiên, dáng mũi trong những ngày đầu có cấu trúc mô xương chưa thực sự ổn định nên bác sĩ luôn khuyến cáo các khách hàng tránh nằm nghiêng. Cho tới khi mũi thực sự hồi phục và mô mềm đã được lấp đây, bao trọn phần sụn nâng mũi thì khách hàng có thể nằm nghiêng hoàn toàn bình thường.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Vì vậy, nâng mũi xong tuyệt đối không nên nằm nghiêng bởi sẽ gây nên dáng mũi bị lệch, tác động rất xấu đến quá trình hồi phục mũi và mất tính thẩm mỹ.

Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi nâng mũi xong có được nằm nghiêng ;  và đã phải nhận về một dáng mũi lệch lạc rất kém ấn tượng. Nếu lỡ gặp phải trường hợp đáng tiếc này, cần phải nhanh chóng tìm gặp bác sĩ chuyên môn cao để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Trung bình, thời gian bạn cần kiêng nằm nghiêng lý tưởng là từ 15 – 20 ngày.

Sau nâng mũi ngoài nằm nghiêng, có cần tránh tư thế ngủ khác?

Không chỉ tư thế nằm nghiêng khiến dáng mũi sau nâng có thể bị lệch vẹo, bạn cũng cần tránh những tư thế ngủ không tốt dưới đây.

Nằm sấp

Nằm sấp khi ngủ gia tăng nguy cơ mũi bị lệch vẹo cao hơn cả nằm nghiêng. Bởi khi trọng lượng khuôn mặt bị dồn xuống;  xương mũi chịu lực nên bị đè nén rất dễ khiến hình dáng sụn nâng mũi chưa thực sự ổn định dễ bị lệch sang một bên.

Che gối lên mặt khi ngủ

Đây là thói quen của rất nhiều người để có thể dễ ngủ hơn. Bình thường; việc úp gối lên mặt đã gây cản trở việc hô hấp. Đặc biệt, sau khi nâng mũi, nếu bạn úp gối lên mặt còn khiến sụn đặt vào mũi có thể bị ảnh hưởng dẫn đến cong lệch nhẹ.

Đặt tay lên trán

Đây là tư thế ngủ khá phổ biến ở nhiều người. Tuy tư thế này không tì đè trực tiếp vùng mũi nhưng trong quá trình ngủ say, nó có thể tác động hoặc va đập vào mũi. Để loại bỏ hiện tượng này, điều tốt nhất là không ngủ với tư thế lấy tay che mặt.

Các tư thế này cũng cần tránh ít nhất từ 15 – 20 ngày như tư thế nằm nghiêng.

Vậy sau nâng mũi thì ngủ tư thế nào mới đúng?

Tư thế ngủ được đánh giá là thích hợp sau khi thực hiện nâng mũi là nằm thẳng. Thời gian bạn cần duy trì thực hiện tư thế này ít nhất là 10 ngày sau khi đã cắt chỉ. Sau đó;  nếu cảm thấy quá khó chịu khi chỉ ngủ với 1 tư thế; bạn có thể thay đổi bằng cách nằm nghiêng bên trái hoặc phải nhưng chỉ nên thay đổi tư thế trong một vài phút.

Nhằm ngăn ngừa việc có thể thay đổi tư thế khi nằm ngủ trong trạng thái không ý thức; khách hàng có thể sử dụng mẹo nhỏ như sau: hãy chèn hai bên đầu của bạn bằng 1 chiếc gối mềm để đầu của bạn và cổ luôn được giữ cố định thẳng. Điều này giúp đầu bạn không bị lệch sang một bên bất kì.

Các câu hỏi thường gặp khác

1. Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng và lành?

2. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

3. Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Xem thêm các câu hỏi khác tại: Hỏi đáp nâng mũi cùng Dr. Sơn

Để an tâm khi có nhu cầu nâng mũi; bạn có thể đến gặp trực tiếp và nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn cao; như Bác sĩ Huỳnh Thái SơnNhà sáng lập thẩm mỹ viện Linh Châu; tác giả của phương pháp tiên tiến về nâng mũi là nâng mũi Soft Form Dr Son đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Là chuyên gia hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Huỳnh Thái Sơn đã hiện thực hoá ước mơ của hàng ngàn khách hàng là sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

Xem thêm về phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son: https://thammyvienlinhchau.com/dich-vu-nang-mui-soft-form-dr-son-tai-da-nang/

  ĐĂNG KÍ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG MŨI LÊN ĐẾN 20 TRIỆU
  ———————————————

  Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0905.494.433

  Website: https://thammyvienlinhchau.com

  Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *