Treo chân mày có đau và nguy hiểm không? Linh Châu giải đáp

Treo chân mày có đau không? Treo chân mày có nguy hiểm không là vấn đề mà nhiều người có sức chịu đau kém thường e dè mỗi khi muốn nâng cung mày. Bài viết sau đây, thẩm mỹ viện Linh Châu – địa chỉ uy tín về treo cung mày Đà Nẵng, sẽ sáng tỏ sự thật bạn có gặp phải bất kì đau đớn nào khi thực hiện treo cung mày không.

Treo chân mày có đau không
Treo chân mày có đau không – Thẩm mỹ viện Linh Châu

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày là phương pháp kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản mang lại hiệu quả rất nhanh chóng mà không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện. Bởi toàn bộ quá trình phẫu thuật treo cung chân mày đều được các bác sĩ gây tê một cách rất cẩn thận và đảm bảo về thời gian phát huy tác dụng của thuốc tê, sau đó, phẫu thuật mới bắt đầu được tiến hành. Gây tê sẽ giúp làm tê liệt các dây thần kinh xung quanh tạm thời, giúp bạn có thể trải qua ca phẫu thuật nâng cung mày nhẹ nhàng mà không cảm thấy bất kỳ một sự đau đớn nào. Đồng thời, bạn hoàn toàn giữ được tỉnh táo và biết được điều gì đang diễn ra ở xung quanh mình.

Khi thuốc tê đã tan hết sau phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy hơi bị buốt và ê nhẹ tại vùng vị trí phẫu thuật. Cảm giác này sẽ rất nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, cảm giác đau nhiều hay ít của bạn còn phụ thuộc vào các yếu tố chính:

1. Tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ: Bác sĩ càng có trình độ chuyên môn cao thì quá trình thực hiện phẫu thuật nâng cung mày sẽ hạn chế được các tổn thương, xâm lấn,… Giúp khách hàng giảm bớt sự đau đớn sau khi thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật nâng cung chân mày tại thẩm mỹ viện Linh Châu được tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi NCS.ThS.BS Huỳnh Thái Sơn – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một đường chân mày đẹp tuyệt vời, lấy lại nét thanh xuân đầy sức sống.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

2. Chế độ chăm sóc và hồi phục: Nếu vết thương sau khi treo chân mày của bạn có sự hồi phục nhanh thì khoảng thời gian mà bạn phải chịu đựng cơn đau cũng sẽ được rút ngắn, mức độ của cơn đau trải qua cũng nhẹ nhàng hơn.

3. Khả năng chịu đau của từng người: Ở mỗi người thì có giới hạn và sự chịu đau khác nhau. Vì vậy, cùng một cơn đau, người này có thể chịu rất tốt nhưng những người khác thì không.

Hướng dẫn cách giảm đau sau khi nâng cung chân mày

Vì các cơn đau có thể xuất hiện sau khi thuốc tê hết tác dụng. Do vậy, sau khi nâng chân mày, bạn hãy chú ý đến các vấn đề sau để hạn chế tối đa đau đớn xảy ra cho chính bản thân mình cũng như giảm thiểu được các biến chứng nguy hiểm:

Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ

Thuốc giảm đau chính là một trợ thủ đắc lực nếu bạn cảm thấy các cơn đau nhức sau khi thực hiện nâng cung mày. Còn thuốc kháng sinh sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn được nhiễm trùng hoặc biến chứng xảy ra ở vùng mắt. Tuy nhiên, cần phải uống đúng liều lượng mà các bác sĩ cho phép và không được tự ý dùng thuốc theo nhu cầu của bản thân.

Chườm lạnh vết thương từ 1-2 ngày đầu

Đây là cách giảm đau nhức rất hiệu quả, đồng thời giúp chống sưng nề, thâm bầm. Đồng thời, cũng hỗ trợ vết thương mau lành rất hiệu quả.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể chườm nóng từ 3-4 ngày tiếp theo nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra được nhanh hơn.

Chú ý đến chế độ ăn uống

Nhiều người rất chủ quan khi muốn ăn gì thì ăn. Thế nhưng, nếu bạn không thực sự nghiêm khắc với chế độ ăn uống của mình, thì rất dễ sẽ khiến vết thương có chuyển biến xấu, gây nhiều đau đớn và rất lâu hồi phục,… Hơn hết là có thể để lại sẹo xấu sau này.

Tốt nhất, bạn hãy hỏi chi tiết bác sĩ và ghi lại các thực phẩm cần phải kiêng không ăn, cũng như chú ý cần ăn gì để vết thương nhanh hồi phục.

Ngoài chế độ chăm sóc hậu phẫu, bạn cũng cần nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng cung chân mày thật uy tín để không cần phải quá lo lắng về vấn đề nâng cung chân mày có bị đau không. Cũng như có thể nhận được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác:

1. Treo cung mày kiêng ăn gì?

2. Treo cung mày bao lâu thì lành và đẹp

3. Treo cung mày có để lại sẹo không?

4. Treo cung mày bị hỏng thì làm thế nào?

Xem thêm các câu hỏi khác tại: Hỏi đáp thẩm mỹ cùng Dr. Sơn

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về treo cung chân mày, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Linh Châu để nhận tư vấn trực tiếp từ NCS.ThS.BS Huỳnh Thái Sơn – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm nhé.

———————————————

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.494.433

Website: https://thammyvienlinhchau.com

Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *