Nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng? Bao lâu thì lành? Linh Châu giải đáp

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp cực kì nhanh chóng để bạn cải thiện được khuyết điểm mũi. Tuy nhiên, có không ít người lại rất quan ngại về những thắc mắc như nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng, hay nâng mũi bao lâu thì lành, mấy ngày tháo băng với rất nhiều lo lắng kèm theo. Cùng Thẩm mỹ viện Linh Châu – địa chỉ uy tín về nâng mũi tại Đà Nẵng tìm hiểu nâng mũi sau bao lâu thì bình thường nhé:

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng?

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng
Nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng

Là một tiểu phẫu, bác sĩ khi nâng mũi sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi toàn diện, sau đó thay đổi lại hình dáng của mũi bằng chất liệu sụn nâng mũi chất lượng và sắp xếp hài hòa với khuôn mặt.

Những phương pháp nâng mũi tiên tiến chẳng hạn như nâng mũi Soft Form Dr Son, nâng mũi S Line,… sẽ khắc phục những tình trạng mũi như tẹt, lệch, có gồ hoặc sửa lại mũi bị hỏng do các lần phẫu thuật mũi trước. Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có dáng mũi tuyệt đẹp và hài hoà với gương mặt. Vậy sau nâng mũi thì mất bao lâu để lành, chúng ta hãy cùng chia ra các giai đoạn phục hồi của mũi như sau nhé:

Từ 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi: mũi có thể sẽ bị sưng đỏ hoặc có bầm tím. Điều này tùy theo cơ địa của từng người. Hãy an tâm vì đây là một cơ chế của cơ thể hoàn toàn bình thường khi can thiệp thẩm mỹ.

Từ 3 đến 4 ngày tiếp theo, vết sưng đỏ ở mũi sẽ giảm hẳn, và chỗ bầm cũng sẽ tan dần.

Từ ngày 6 trở đi, da bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu liền lại, đến ngày 7, bạn có thể trở lại thẩm mỹ viện để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tiến hành cắt chỉ. Lúc này, ở vùng mũi đã tương đối được lành lặn. Tuy nhiên, bạn phải mất khoảng từ 3-4 tuần thì mới thực sự ổn định. Hãy lưu ý bảo vệ thật tốt cho vùng mũi và tránh xa các tổn thương hay va chạm mạnh.

Vậy nên, từ khoảng 5 đến 7 ngày sau khi nâng mũi xong, khách hàng sẽ không còn cảm giác sưng đau ở mũi nữa. Nhưng đây là với những người có cơ địa bình thường. Ở những người có cơ địa không tốt, thì quá trình sưng mũi có thể kéo dài đến khoảng 10 ngày. Để đảm bảo về thời gian hồi phục sau nâng mũi được hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ viện tốt, có công nghệ hiện đại và đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc mũi sau hậu phẫu.

Các câu hỏi thường gặp khác

1. Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

2. Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

3. Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Xem thêm các câu hỏi khác tại: Hỏi đáp nâng mũi cùng Dr. Sơn

Để an tâm khi có nhu cầu nâng mũi; bạn có thể đến gặp trực tiếp và nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn cao; như Bác sĩ Huỳnh Thái SơnNhà sáng lập thẩm mỹ viện Linh Châu; tác giả của phương pháp tiên tiến về nâng mũi là nâng mũi Soft Form Dr Son đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Là chuyên gia hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Huỳnh Thái Sơn đã hiện thực hoá ước mơ của hàng ngàn khách hàng là sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng
Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Linh Châu Đà Nẵng

Xem thêm về bác sĩ Huỳnh Thái Sơn: https://thammyvienlinhchau.com/gioi-thieu-tham-my-vien-linh-chau/

Xem thêm về phương pháp nâng mũi Soft Form Dr Son: https://thammyvienlinhchau.com/dich-vu-nang-mui-soft-form-dr-son-tai-da-nang/

  ĐĂNG KÍ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG MŨI LÊN ĐẾN 20 TRIỆU
  ———————————————

  Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0905.494.433

  Website: https://thammyvienlinhchau.com

  Google map: https://g.page/thammyvienlinhchaudanang

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *